Tin tức

Thêm nguồn cung căn hộ 2 phòng ngủ tại Thủ Đức, TP HCM

Các căn hộ tại dự án Saigon Avenue thu hút nhiều khách hàng nhờ giá phù hợp, giao thông thuận tiện.

Nằm ở khu vực trung tâm quận Thủ Đức, dự án Saigon Avenue do Công ty TNHH SX – TM Lan Phương phát triển, UniHomes phân phối thu hút nhiều khách hàng. Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue cũng có hơn 500 người tham dự.

sài gòn avenue
Dự án Saigon Avenue

Dự án đặt nền móng trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề Phạm Văn Đồng với 90% hướng nhìn ra đại lộ. Với ưu điểm sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, dự án có khả năng kết nối giao thông thuận lợi.

sự kiện sài gòn avenue
Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 và Bình Thạnh theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc và định cư cho khách hàng vùng ven.

nhà mẫu sài gòn avenue
Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần tổ chức tại dự án Saigon Avenue thu hút nhiều khách hàng.

Theo khảo sát của UniHomes, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và cao cấp có xu hướng tăng. Bên cạnh đó, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần thay đổi nhu cầu ở các phân khúc thị trường. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc biệt tại khu vực vùng ven TP HCM.

“Những căn hộ tầm trung thu hút nhiều khách hàng, chủ yếu nằm tại các quận khu Đông như quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Là khu vực đang được chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, Thủ Đức được nhiều ‘ông lớn’ bất động sản lựa chọn khi có thể kết nối toàn diện từ các quận nội thành tới các tỉnh ngoại thành”, đại diện UniHomes cho biết.

Theo: Vnexpress

Bài viết liên quan

Bất động sản trước cơ hội phát triển mới

03/05/2024
Thay vì có hiệu lực từ ngày 1.1.2025, luật Nhà ở, luật Đất đai, luật Kinh doanh bất động sản đang trình xin cơ chế...

Chủ đầu tư giữ hơn 30 tỉ đồng, xin trả mỗi tháng 100 triệu đồng

03/05/2024
Trước đó, sau khi Báo Thanh Niên liên tục phản ánh, ngày 25.4, Công ty Hiệp Phú Land đã có công văn gửi BQT chung cư Saigon...

Luật Nhà ở, luật Kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1.7

03/05/2024
Cụ thể, tại điều khoản thi hành quy định hiệu lực của luật Nhà ở và luật Kinh doanh bất động sản là từ ngày...