Tin tức

BÀN GIAO SỔ HỒNG CĂN HỘ SÀI GÒN AVENUE

Đầu tháng 10-2023, dự án Saigon Avenue đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân. Đây là một trong những dòng sản phẩm căn hộ nổi bật tại thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, được công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Lan Phương làm chủ đầu tư. 

Với 100 sổ đầu tiên đã được bàn giao đến cho cư dân Sài Gòn Avenue. Dự kiến cuối năm 2023, dự án Saigon Avenue sẽ bàn giao hơn 200 sổ tiếp theo cho cư dân.

Sài Gòn Avenue gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 25 tầng với 868 căn hộ và 18 căn thương mại dịch vụ. Hiện tại, tỷ lệ các căn hộ Sài Gòn Avenue được cư dân chuyển vào sinh sống đã lấp đầy.

Sổ hồng Sài Gòn Avenue là giấy tờ pháp lý quan trọng, bảo đảm tính thanh khoản cho dự án cũng như các quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Chính vì vậy, việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng là minh chứng cho năng lực về chuyên môn, cũng như uy tín của chủ đầu tư Lan Phương. Đồng thời, đây cũng là bảo chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững.

Bài viết liên quan

Bất động sản trước cơ hội phát triển mới

03/05/2024
Thay vì có hiệu lực từ ngày 1.1.2025, luật Nhà ở, luật Đất đai, luật Kinh doanh bất động sản đang trình xin cơ chế...

Chủ đầu tư giữ hơn 30 tỉ đồng, xin trả mỗi tháng 100 triệu đồng

03/05/2024
Trước đó, sau khi Báo Thanh Niên liên tục phản ánh, ngày 25.4, Công ty Hiệp Phú Land đã có công văn gửi BQT chung cư Saigon...

Luật Nhà ở, luật Kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1.7

03/05/2024
Cụ thể, tại điều khoản thi hành quy định hiệu lực của luật Nhà ở và luật Kinh doanh bất động sản là từ ngày...