5 Lý Do Thuyết Phục Hàng Trăm Khách Hàng Mua Căn Hộ SaiGon Avenue Để Đầu Tư

  1. Sự khan hiếm của sản phẩm : chung cư SaiGon Avenue hiện tại là dự án có mức giá bán loại 2 phòng ngủ dưới 1.5 tỷ đồng DUY NHẤT ở quận Thủ Đức. Nếu chọn sản phẩm căn hộ để đầu tư thì đây là sự lựa chọn nhạy bén hiện nay.
  2. Đi đúng xu hướng của thị trường nhà ở hiện nay : Khi mà nhà ở thuộc phân khúc cao cấp (Giá trên 1.5 tỷ đồng) ở quận Thủ Đức cũng như TP HCM đang có nguồn cung vượt cầu, việc đầu tư mua đi bán lại hoặc khai thác cho thuê đã không còn hấp dẫn nhà đầu tư nữa, ngược lại nó lại chứa đựng nhiều rủi ro. Nhà ở thuộc phân khúc dưới 1.5 tỷ đồng sẽ là xu thế phù hợp và hướng đến đông đảo nhiều người dân đang có nhu cầu mua nhà ở thật. Vì vậy đầu tư để cho thuê hoặc bán lại ở phân khúc này là hợp lý nhất hiện nay và căn hộ SaiGon Avenue là sự chọn lựa hợp lý nhất.
  3. Thời điểm đầu tư hợp lý khi căn hộ trong giai đoạn sơ khởi : Nhà đầu tư luôn chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, và hiện nay thời điểm sơ khởi là điểm đầu tư tốt nhất bởi : Giá thành sản phẩm giai đoạn này là Tốt Nhất (Giá rẻ nhất cho đợt bán hàng đầu tiên), Nguồn vốn đầu tư ban đầu là nhỏ nhất (10% giá trị sản phẩm)
  4. Giá trị gia tăng của sản phẩm (Khả năng tăng giá) : Yếu tố chờ giúp tăng giá nhà tại dự án SaiGon Avenue khi dự án ngay mặt tiền đường Vành đai 2 (67m) sẽ hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Khả năng tăng giá theo yếu tố thị trường và mức độ hoàn thiện của sản phẩm.
  5. Thời điểm vàng đầu tư năm 2017 : khi mà lãi suất cho vay đang ổn định và có xu hướng giảm thị trường sẽ đi theo xu hướng là tỷ lệ hấp thụ (sức mua) tăng và chỉ số giá tăng theo.

Thời điểm vàng đầu tư SaiGon Avenue

Thời điểm vàng đầu tư SaiGon Avenue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt [X]